Phòng khám bệnh xã hội uy tín tại Hải Phòng

chữa ngứa vùng kín bằng tỏi

Cách chữa ngứa vùng kín bằng tỏi chỉ 10 phút nhanh chóng

Chữa ngứa vùng kín bằng tỏi có được không là câu hỏi được rất nhiều chị em tìm kiếm vì đây là cách được rất nhiều người truyền tai nhau là hữu hiệu. Vậy thực hiện ra sao cùng xem qua bài viết sau để hiểu thêm.

Công dụng của tỏi trong việc trị ngứa vùng kín 

Tỏi không chỉ là gia vị được sử dụng nhiều trong các bữa ăn mà còn được sử dụng để chữa các bệnh như phụ khoa, bệnh rối loạn tiêu hoá, viêm lộ tuyến cổ tử cung, đau bụng, trị viêm vùng da, trị nấm vùng kín, phòng bệnh ung thư rất tốt.

chữa ngứa vùng kín bằng tỏi

chữa ngứa vùng kín bằng tỏi

Vì trog tỏi có vị đắng nhẹ, cay có tính ôn và kinh can vị có tác dụng hành khí, tiêu dịch, mạnh tỳ vị, làm ấm đường tiêu hóa, giải độc dùng sát khuẩn, trị viêm nhiễm do nấm và vi khuẩn rất hay.

3 Cách chữa trị ngứa vùng kín bằng tỏi chỉ 10 phút nhanh chóng

Cách trị ngứa vùng kín bằng tỏi cũng rất đơn giản như sau:

1. Ăn - Uống nước tỏi

Cách thực hiện: Đầu tiên chuẩn bị 1-2 tép tỏi tươi, bốc vỏ làm sạch, ép cho ra nước rồi uống hoặc bạn có thể ăn trực tiếp nếu bụng tốt. Thực hiện ngày 3 lần. 

2. Rửa bằng nước tỏi

Nếu như bạn không thích việc ăn hoặc uống thì cách rửa bằng tỏi sẽ giúp bạn đơn giản hơn. 

Cách thực hiện: Giống như cách 1, bạn đem tỏi đi giả nhiễm cho vào nước rồi rửa chỗ vùng kín bị ngứa, thực hiện nhiều lần để đạt hiệu quả.

3. Đặt tỏi vào vùng kín bị ngứa

Cách thực hiện: Làm sạch tỏi, ép cho ra hết nước, rửa sạch vùng kín bị ngứa rồi đưa tỏi vào bên trong. Nên thực hiện trước lúc đi ngủ và để qua đêm, sáng hôm sau rút tỏi ra.

*chú ý: Cách đặt tỏi vào vùng kín chỉ phù hợp với đối tượng đã đã quan hệ tình dục và lập gia đình.

Nên kiên trỉ thực hiện liên tục trong nhiều ngày sẽ hết ngứa vùng kín nhanh chóng. Không nên quan hệ tình dục khi đang thực thiện phương pháp này để tránh phản tác dụng. 

Chữa ngứa vùng kín bằng tỏi có tốt không

Chữa ngứa vùng kín bằng tỏi có tốt không ?

Cần cẩn trọng khi dùng tỏi trị ngứa vùng kín? 

Việc điều trị ngứa vùng kín bằng tỏi có thể dẫn đến các biến chứng ngoài ý muốn như sau:

Nếu đặt cả nhánh tỏi vào trong âm đạo sẽ làm “cô bé” bị phơi nhiễm với những vi khuẩn trong đất (như clostridium botulium) bám vào tỏi, và những tạp khuẩn này không thể nhìn bằng mắt thường cũng như chẳng thể rửa sạch bằng nước.

Bên trong tỏi có tính cay, nóng nên nếu như để tỏi quá lâu trong vùng kín có thể khiến cho vùng da niêm mạc bị bỏng gây rát., nặng hơn là bị viêm loét âm đạo.

Các loại vị khuẩn, tạp khuẩn clostridium botulinum trong tỏi tiến công vào vùng kín sẽ gây bệnh càng nặng hơn.

bác sĩ tiền giang

Mong rằng các thông tin trên sẽ giúp cho nhiều chị em cách chữa trị ngứa vùng kin bằng tỏi đúng cách để đạt hiệu quả tốt nhất. Nếu sử dụng qua nhiều cách dân gian khác nhau mà vẫn chưa hết ngứa thì nên tới phòng khám hoặc bệnh viện để được bác sĩ tư vấn và có phương pháp chữa trị hợp lý.

 

 

trị ngứa vùng kín bằng nước muối trị ngứa vùng kín bằng mật ong cách dùng lá trầu không trị ngứa vùng kín trị ngứa vùng kín bằng trà xanh

  • 1 vote. Average rating: 5.00 / 5.

Add a comment