Phòng khám bệnh xã hội uy tín tại Hải Phòng

Chữa xuất tinh sớm bằng thuốc Priligy và kem EMLA

Chữa xuất tinh sớm bằng thuốc Priligy và kem EMLA

Xuất tinh sớm có thể được điều trị bằng tư vấn tâm lý và điều trị y tế, chẳng hạn như một loại thuốc tăng cường serotonin có tên là Priligy và một loại kem gây tê cục bộ (EMLA) làm tê liệt cảm giác ở dương vật. Vậy công dụng của 2 loại thuốc chữa xuất tinh sớm này hiệu quả ra sao?Cùng xem qua bài viết sau đây.

Định nghĩa xuất tinh sớm 

Xuất tinh sớm là khi một người đàn ông không thể kiểm soát hoặc trì hoãn xuất tinh. Xuất tinh thường được coi là sinh non nếu xảy ra trong vòng 2 phút đầu tiên của quan hệ tình dục.

Chữa xuất tinh sớm bằng thuốc Priligy và kem EMLA

Chữa xuất tinh sớm bằng thuốc Priligy và kem EMLA 

Nguyên nhân xuất tinh sớm

Các bác sĩ không hoàn toàn hiểu nguyên nhân xuất tinh sớm , nhưng mức serotonin của bạn ảnh hưởng đến giấc ngủ, sự thèm ăn và ham muốn tình dục. Xuất tinh sớm có thể xảy ra khi không có đủ serotonin trong thân não của bạn. Do đó, lý do xuất tinh sớm được cho là bao gồm: căng thẳng, cảm giác tội lỗi, trầm cảm, đau khổ cảm xúc, hưng phấn quá mức, lo lắng về hiệu suất (và các dạng lo âu khác), các vấn đề về mối quan hệ, cùng với các nguyên nhân vật lý như: mẫn cảm với da dương vật, bệnh tiểu đường, huyết áp cao , các vấn đề về tuyến giáp, bệnh tuyến tiền liệt và uống rượu. 

Tổn thương dây thần kinh do đa xơ cứng cũng có thể gây ra xuất tinh sớm. 

Xuất tinh sớm phổ biến hơn ở nam giới từ 35 tuổi trở xuống so với nam giới lớn tuổi, nhưng dường như xảy ra ở những người đàn ông đang phải đối phó với một mối quan hệ mới, trải nghiệm mới hoặc tình huống căng thẳng trong mối quan hệ. 

*Xem thêm: Xuất tinh sớm có thụ thai được không

Giới thiệu 2 loại thuốc Priligy và Emla

Về Priligy

Priligy giúp những người đàn ông không thể kiểm soát xuất tinh một cách tự nhiên và thường xuất tinh trong vòng ít hơn 1-2 phút để kéo dài hơn trong quan hệ tình dục.

Nó không chữa được xuất tinh sớm, nhưng nó có thể điều trị tạm thời bằng cách tăng mức serotonin của bạn. Nó được thực hiện một đến ba giờ trước khi quan hệ tình dục và nó mất đi một hoặc hai giờ sau đó. Hoạt chất của Priligy là dapoxetine.

Giới thiệu về EMLA

Kem EMLA chứa hai loại thuốc gây tê cục bộ: lidocaine và prilocaine. Nó làm giảm cảm giác ở da dương vật, làm chậm quá trình xuất tinh. 

Bạn thoa một lượng nhỏ kem lên đầu dương vật 15-20 phút trước khi quan hệ. Một khi bạn cảm thấy dương vật của mình bị tê, hãy rửa sạch bất kỳ loại kem dư thừa nào ngay trước khi bạn quan hệ để nó không làm tê cảm giác cho bạn tình. 

Điều trị xuất tinh sớm bằng Emla cream và Priligy ra sao?

Emla cream và Priligy không phải là phương pháp điều trị xuất tinh sớm duy nhất có thể. Nếu xuất tinh sớm của bạn là do dương vật quá khổ, bạn có thể thấy rằng bao cao su dày hơn giúp bạn kéo dài hơn. Bạn cũng có thể mua bao cao su được phủ một lớp gel gây tê ở một bên. 

Bạn có thể điều trị xuất tinh sớm bằng cách đưa ra các thay đổi hành vi và thử các kỹ thuật như kỹ thuật start-stop, bao gồm tạm dừng đều đặn để ngăn chặn xuất tinh. Bạn cũng có thể thử nghiệm các tư thế tình dục thụ động hơn để xem liệu bạn có thể kéo dài thời gian giao hợp theo cách này hay không. 

Nếu xuất tinh sớm của bạn là do lo lắng, bạn có thể thấy tư vấn hoặc trị liệu hữu ích. Bác sĩ gia đình của bạn có thể cho bạn biết nơi để nhận trợ giúp.

Điều trị theo toa để giúp bạn trì hoãn xuất tinh

Nếu bạn bị xuất tinh sớm hoặc cảm thấy rằng bạn 'đến' quá nhanh, bạn có thể yêu cầu các phương pháp điều trị để giúp bạn lâu hơn.

Bác sĩ tư vấn phòng khám Hải Phòng

Bác sĩ tư vấn Chữa xuất tinh sớm bằng thuốc Priligy và kem EMLA 

Để chọn điều trị ưa thích của bạn và điền vào bảng câu hỏi y tế ngắn gọn của chúng tôi. Một trong các bác sĩ của chúng tôi sẽ xem xét đơn đặt hàng của bạn và phê duyệt điều trị thích hợp.

 

*Nguồn bài viết: Chống xuất tinh sớm - Mẹo hay cần biết

 

xuất tinh sớm priligy kem emla thuốc chữa xuất tinh sớm thuốc trị xuất tinh sớm

  • 1 vote. Average rating: 5.00 / 5.

Add a comment