Phòng khám bệnh xã hội uy tín tại Hải Phòng

Thuoc pha thai mifepristone va misoprostol co tot khong

Thuốc phá thai mifepristone và misoprostol có tốt không ?

Phá thai bằng thuốc mifepristone và misoprostol hay còn được gọi là thuốc phá thai, là cách an toàn và hiệu quả để kết thúc thai kỳ sớm. Vậy tác dụng của thuốc phá thai ra sao cùng xem qua bài viết sau đây.

Thuốc phá thai mifepristone và misoprostol hoạt động như thế nào?

“Thuốc phá thai” là tên phổ biến để sử dụng hai loại thuốc khác nhau để kết thúc thai kỳ: mifepristone và misoprostol.

Bác sĩ hoặc y tá sẽ cung cấp cho bạn viên thuốc đầu tiên là mifepristone tại phòng khám. Mang thai cần một loại hormon gọi là progesterone để phát triển bình thường. thuốc phá thai Mifepristone chặn progesterone của cơ thể bạn. Bạn cũng sẽ nhận được một số thuốc kháng sinh.

Thuốc phá thai mifepristone và misoprostol có tốt không ?

Thuốc phá thai mifepristone và misoprostol có tốt không ?

Bác sĩ hoặc y tá sẽ cho bạn biết cách và thời điểm sử dụng thuốc phá thai thứ hai là misoprostol. Bạn sẽ mang nó ở đâu đó giữa 6-48 giờ sau đó, thường là ở nhà. Thuốc này gây ra chuột rút và chảy máu để làm trống tử cung .Nó giống như có một khoảng thời gian thực sự nặng nề, và quá trình này rất giống với một sẩy thai sớm.

Thuốc phá thai có hiệu quả như thế nào?

Thuốc phá thai rất hiệu quả. Đối với những người mang thai 8 tuần hoặc ít hơn, nó hoạt động khoảng 98 trong số 100 lần. Từ 8-9 tuần mang thai, nó hoạt động khoảng 96 trong số 100 lần. Từ 9-10 tuần, nó hoạt động 91-93 trong số 100 lần.

Thuốc phá thai thường hoạt động, nhưng nếu không, bạn có thể uống nhiều thuốc hơn hoặc phá thai trong phòng khám để hoàn thành phá thai.

Khi nào tôi có thể uống thuốc phá thai?

Thông thường, bạn có thể bị phá thai thuốc tối đa 70 ngày (10 tuần) sau ngày đầu tiên của kỳ kinh cuối cùng. Nếu nó đã được 71 ngày hoặc hơn kể từ ngày đầu tiên của giai đoạn cuối cùng của bạn, bạn có thể có một phá thai trong phòng khám để kết thúc mang thai của bạn.

Tại sao người ta chọn viên nạo thai?

Loại phá thai nào bạn chọn tất cả phụ thuộc vào sở thích và tình trạng cá nhân của bạn. Với việc phá thai bằng thuốc, một số người như thế bạn không cần phải làm thủ thuật tại phòng khám của bác sĩ. Bạn có thể phá thai bằng thuốc ở nhà hoặc ở một nơi thoải mái khác mà bạn chọn. Bạn có thể quyết định bạn muốn ở với ai trong khi phá thai, hoặc bạn có thể đi một mình. Bởi vì phá thai bằng thuốc tương tự như sẩy thai, nhiều người cảm thấy như nó “tự nhiên” hơn và ít xâm lấn hơn.

Lựa chọn Phòng khám phụ khoa để phá thai an toàn tại Tiền Giang

Phòng khám phụ khoa Tân Mỹ Âu được biết đến là cơ đa khoa chính quy, được Tiền Giang cấp phép hoạt động, đã tiến hành thăm khám và thực hiện hàng ngàn ca phá thai và tỉ lệ hiệu quả lên đến 98%.

Thuốc phá thai mifepristone và misoprostol có tốt không ?

Thuốc phá thai mifepristone và misoprostol có tốt không ?

Bác sĩ chuyên khoa cho biết "để đảm bảo an toàn cho thai phụ trước khi phá thai, với hiện tượng nào chúng tôi cũng khám, siêu âm lại kĩ lưỡng xác định tuổi thai, vị trí, kích thước, sức khỏe, cơ địa thai phụ… từ đấy sẽ giải thích chi tiết cũng như tư vấn kỹ thuật phá thai thích hợp nhất".

Áp dụng các phương pháp phá thai tiên tiến nhất

  •  Phòng khám nam khoa đã và đang áp dụng một số phương pháp pháp thai an toàn, không đau, bảo vệ sức khỏe sinh sản sau này cho chị em phụ nữ.
  •  Đặc biệt là kỹ thuật phá thai bằng thuốc
  •  Ưu điểm: Đây là phương pháp phá thai an toàn- nhanh chóng- ít tốn kém chi phí, hiệu quả đạt từ 96- 98% được khá nhiều chị em lựa chọn nhất hiện tại.

Với các ưu điểm trên, phòng khám đa khoa Tân Mỹ Âu là địa chỉ đáng tin cậy - là nơi chị em có khả năng tin tưởng tìm tới cũng như thực hiện thủ thuật phá thai an toàn.

Bác sĩ tư vấn Tân Mỹ Âu

Bác sĩ tư vấn Tân Mỹ Âu

Mong rằng với các thông tin trên sẽ giúp chị em phụ nữ biết thêm về cách dùng thuốc phá thai mifepristone và misoprostol an toàn và hiệu quả. Nếu còn thắc mắc gì về bệnh, vui lòng gọi qua số Hotline: 02736259988 để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.

Nguồn bài viết : Có nên dùng thuốc phá thai khẩn cấp không

 
  • 1 vote. Average rating: 5.00 / 5.

Add a comment